Ứng dụng hoạt chất Redensyl trong việc chống rụng tóc

Redensyl là gì?

Hoạt chất redensyl là bước đột phá mới nhất chống rụng tóc và là phương pháp thay thế tốt nhất cho việc cấy tóc. Đây là hoạt chất mỹ phẩm chăm sóc tóc đầu tiên dựa trên các nghiên cứu y học tái tạo và có thể cho kết quả tốt hơn so với quy trình cấy tóc trong 84 ngày. Redensyl là một giải pháp bao gồm hai phân tử được cấp bằng sáng chế là DHQG và EGCG2.

hoạt chất redensyl kích thích mọc tóc

Redensyl hoạt động như thế nào?

Trong các nghiên cứu được báo cáo bởi công ty Thụy Sĩ sản xuất Redensyl, DHQG được cho là kích thích các tế bào của nhú của nang lông (nơi bắt đầu mọc tóc) và bảo vệ các tế bào nang tóc khỏi bị chết. DHQG thúc đẩy các tế bào theo chu kỳ anagen (tăng trưởng). EGCG2 giảm viêm ở da đầu. Quá nhiều viêm ở da đầu có thể gây ra rụng tóc. Rất nhiều tinh trạng rụng tóc bởi viêm quá mức. Vì vậy, nếu bạn có thể cắt giảm viêm, bạn có thể giúp tránh một số loại rụng tóc.

Redensyl cũng chứa glycine (một loại axit amin trong tóc) và kẽm. Cả hai đều là thành phần quan trọng trong sự hình thành keratin.

Redensyl có 4 thành phần chính là:

– Dihydroquercetin-glucoside (DHQG): Hợp chất được chiết xuất từ thảo dược, tác dụng trực tiếp vào các nang tóc. Giúp kích thích phân chia tế bào tóc
– Epigallocatechin gallate-glucoside (EGCG2): Chống viêm da. Nuôi giữ da đầu khỏe mạnh
– Zinc: Củng cố cấu trúc sợi tóc

– Glycine: Một loại axit amin tạo nên protein tóc và liên quan đến chất sừng

Phân tử hoạt động trong Redensyl, DHQG, kích hoạt sự phân chia ORSc, dẫn đến tái tạo và tăng trưởng tóc, ngay cả khi những nang tóc đó đã không hoạt động trong một thời gian.

Và trong khi kích hoạt giai đoạn phát triển của tóc, nó cũng có tác dụng ngăn chặn giai đoạn telogen, nghĩa là tóc của bạn có một thời gian phát triển lâu hơn trước khi nang tóc đó nghỉ ngơi trở lại.

Bằng cách này, nó giúp các nang tóc của bạn thuận lợi phát triển hơn là rụng, giúp tăng tổng số lượng tóc trên đầu bạn, cũng như chất lượng và độ dài của những sợi tóc đó.

Ứng dụng của hoạt chất redensyl trong việc giảm rụng và kích thích mọc tóc

Thành phần của Redensyl

– Dihydroquercetin-glucoside (DHQG: 0,005%)

– Epigallocatechin gallate-glucoside (EGCG2: 0,0009%)

– Glycine (0,005%)

– Kẽm clorua (0,002%)

– Meta-bisulfite (0,015%)

– Glycerin: 50%

– Nước: QSP 100%

Các ứng dụng của chất chống rụng tóc Redensyl

Ứng dụng thành công hoạt chất Redensyl trong bộ sản phẩm chống rụng và kích thích moc tóc Alika. Đây là bộ sản phầm đầu tiên được các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và các nhà khoa học Thụy sĩ đánh giá đem lại hiệu quả chăm sóc tóc tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chia sẻ thêm về bộ sản phẩm Alika, thì bộ sản phẩm là sự kết hợp giữa dầu gội, dầu xả, tinh chất và viên uống, giúp phục hồi và chăm sóc tóc từ trong ra ngoài.

Alika được nghiên cứu và phát triển chuyên biệt cho nam Alika for men và cho nữ Alika for women, sản phẩm phù hợp với các đối tượng bị rụng tóc lâu năm, rụng tóc thành từng mảng, chị em bi rụng tóc sau sinh,… bộ sản phẩm giúp kéo dài thời gian tăng trưởng của tóc, đẩy nhanh quá trình mọc tóc và hạn chế tình trạng tóc thưa, hói đầu.

Ngoài hoạt chất Redensyl, Alika còn có 2 thành phần cộng hưởng là Baicapil và Capxyl, giúp tóc mọc chắc khỏe hơn. Thúc đẩy các nang tóc phát triển, hiệu quả được chứng minh lâm sàng có thể giúp mọc đến 28.000 sợi sau 3 tháng sử dụng.

Alika hiện đang được rất nhiều người sử dụng và khẳng định tóc được phục hồi. Người dùng không còn gặp phải tình trạng tóc rụng, bết tóc mà tóc còn mọc lên dày hơn, chắc hơn, mềm mượt chỉ sau một thời gian sử dụng.

Đài truyền hình đưa tin về bộ sản phẩm Alika ứng dụng hoạt chất redensyl trong giảm rụng và kích thích mọc tóc

Trên đây là những thông tin cơ bản về hoạt chất Redensyl và ứng dụng trong việc chăm sóc tóc. Hy vọng với bài viết bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà, giúp tóc mọc chắc khỏe hơn. Mọi ý kiến đóng góp và liên hệ tư vấn, hãy gọi ngay: 097.747.5995 – 097.664.5995 xin cảm ơn!

Bài viết xem thêm

Bộ sản phẩm Alika for men,

Bộ sản phẩm Alika for women

Dưỡng mi Alika .

Đăng kí nhanh để nhận được ưu đãi cho những bộ sản phẩm của Alika

    Giảm rụng tóc, kích thích mọc tócCho nam và Nữ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tin cùng chủ đề

    Gọi Ngay Đặt Mua