Tóc mọc chắc khỏe sau 2 tháng sử dụng Alika for men của chú Phạm Ngọc Phàn – Cựu chiến binh

TÓC MỌC CHẮC KHỎE SAU 2 THÁNG

Chú Phạm Ngọc Phàn (68 tuổi – TP. Hải Phòng) đã từng là người có mái tóc rất dày và chắc khỏe. Thế nhưng một năm trở lại đây, khi tình trạng rụng tóc ngày càng nhiều khiến bản thân chú lo lắng và mất tự tin.

“Tóc chú rụng nhiều đến nỗi mỗi khi tắm tóc làm bít cả nơi thoát nước. Rồi tính chất công việc, chú hay được mời đi trao quỹ khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó, mà tóc chú lại rụng nhiều nhất là phần ô đầu khiến chú mất tự tin.”

Chú luôn quan niệm rằng: “cái răng cái tóc” là góc con người nên dù đã có tuổi nhưng chú luôn mong muốn tìm lại được mái tóc “phong độ” ngày xưa. Và rồi, sau khi tìm hiểu qua rất nhiều sản phẩm chú đã quyết định tìm đến Alika for men.

Chỉ sau gần 2 tháng sử dụng bộ sản phẩm Alika for men, giờ đây mái tóc của chú đã được phục hồi, không còn tình trạng rụng nhiều như trước. Đặc biệt, da đầu chú không còn gàu, mái tóc cũng trở lên mềm mượt và chắc khỏe hơn.

“Giờ chú cảm thấy rất phấn khởi và tự tin trở lại. Chắc chắn chú vẫn sẽ tiếp tục sử dụng bộ sản phẩm này và còn giới thiệu tới những bạn bè, người thân gặp phải tình trạng rụng tóc như chú. Cảm ơn Alika rất nhiều.”

Chú Phàn chia sẻ trải nghiệm sử dụng sản phẩm Alika for men

GIẢM RỤNG VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC VỚI BỘ SẢN PHẨM ALIKA FOR MEN

Bộ sản phẩm Alika for men ứng dụng thành công công nghệ Liposome vào hoạt chất Redensyl, bộ sản phẩm Alika for men được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc hỗ trợ giảm rụng và kích thích mọc tóc cho nam giới.

Ngoài hoạt chất Redensyl, Alika for women còn có 2 thành phần cộng hưởng là Baicapil và Capxyl, giúp tóc mọc chắc khỏe hơn. Thúc đẩy các nang tóc phát triển, hiệu quả được chứng minh lâm sàng có thể giúp mọc đến 28.000 sợi sau 3 tháng sử dụng bởi viện Induchem – Thụy Sĩ.

Alika for men giúp giảm rụng tóc hiệu quả ở nam giới, tóc mọc nhanh chắc khỏe sau 8 tuần sử dụng
Alika for men giúp giảm rụng tóc hiệu quả ở nam giới

Alika for men hiện đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng và khẳng định tóc được phục hồi. Người dùng không còn gặp phải tình trạng tóc rụng, bết tóc mà tóc còn mọc lên dày hơn, chắc hơn, mềm mượt chỉ sau một thời gian sử dụng.

Để biết thêm về thông tin bộ sản phẩm Alika for men, bạn đọc hãy gọi ngay đến hotline 097.747.5995 hoặc 097.664.5995 để được tư vấn trực tiếp.

Hi vọng qua bài viết, cánh mày râu đã có thêm được nhiều thông tin trong việc chăm sóc tóc rụng và phục hồi mái tóc. Biết thêm được cách chăm sóc tóc tại nhà cũng như những sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp cho chính mình. Mọi góp ý cho bài viết cũng như muốn được tư vấn về tình trạng rụng tóc của mình, bạn đọc hãy bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp và tư vấn cách cải thiện phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chủ đề

Gọi Ngay Đặt Mua